ਸਹਾਇਤਾ ਅਤੇ ਸਮਰਥਨ
ਤੁਹਾਡੇ ਚਿੱਤਰ ਕਲੀਨ ਕਰਨ, ਤੁਹਾਡੇ ਪਲੈਨ ਅਤੇ ਤੁਹਾਡੀ ਪ੍ਰਾਈਵੇਸੀ ਬਾਰੇ ਤੇਜ਼ ਜਵਾਬ।
Pure ਕਿਵੇਂ ਕੰਮ ਕਰਦਾ ਹੈ?
ایک تصویر چنو، پھر Clean تے ٹیپ یا کلک کرو۔ جدو تیار ہو جاوے، صاف کاپی محفوظ کرو یا شیئر کرو۔
Pure ਕੀ ਹਟਾਉਂਦਾ ਹੈ?
Pure ਫਾਈਲ ਦੇ ਅੰਦਰ ਛੁਪੇ ਹੋਏ AI ਟੈਗ ਹਟਾਂਦਾ ਹੈ, ਜਿਵੇਂ AI ਲੇਬਲ, Content Credentials, ਅਤੇ ਲੋਕੇਸ਼ਨ ਅਤੇ ਕੈਮਰਾ ਵੇਰਵੇ। ਇਹ ਕੁਝ ਅਦ੍ਰਿਸ਼ਟ ਵਾਟਰਮਾਰਕ ਵੀ ਹਟਾਂਦਾ ਹੈ, ਜਦੋਂ ਇਹਨਾਂ ਦੀ ਪਛਾਣ ਹੋ ਜਾਵੇ।
ਕੀ ਮੇਰਾ ਚਿੱਤਰ ਵੱਖਰਾ ਦਿੱਸੇਗਾ?
ਨਹੀਂ। Pure ਸਿਰਫ਼ ਫਾਇਲ ਦੇ ਅੰਦਰਲੇ ਅਨਦਿੱਖੇ ਡੇਟਾ ਨੂੰ ਹਟਾਉਂਦਾ ਹੈ, ਤਾਂ ਜੋ ਤੁਹਾਡੀ ਤਸਵੀਰ ਇੱਕੋ ਜਿਹੀ ਦਿਖਣੀ ਰਹੇ। ਜੇ ਕੋਈ ਅਨਦਿੱਖਾ ਵਾਟਰਮਾਰਕ ਇਸਨੂੰ ਹਟਾਉਣ ਤੋਂ ਬਿਨਾਂ ਤਸਵੀਰ ਦੀ ਦਿੱਖ ਬਦਲ ਦੇਵੇ ਤਾਂ Pure ਉਸਨੂੰ ਛੱਡ ਦੇਂਦਾ ਅਤੇ ਤੁਹਾਨੂੰ ਦੱਸਦਾ ਹੈ।
ਕਿਹੜੀਆਂ ਤਸਵੀਰਾਂ ਮੈਂ ਸਾਫ਼ ਕਰ ਸਕਦਾ/ਸਕਦੀ ਹਾਂ?
PNG, JPG, WebP, HEIC, AVIF, TIFF, GIF ਅਤੇ BMP ਫਾਈਲਾਂ। ਹਰ ਚਿੱਤਰ 16 MB ਤੋਂ ਘੱਟ ਹੋਣਾ ਚਾਹੀਦਾ ਹੈ, ਅਤੇ ਤੁਸੀਂ ਇਕ ਵੇਲੇ 20 ਤੱਕ ਕਲੀਨ ਕਰ ਸਕਦੇ ਹੋ।
ਕੀ Pure ਦਿਖਾਈ ਦੇਣ ਵਾਲੇ ਲੋਗੋ ਜਾਂ ਲਿਖਤ ਹਟਾਉਂਦਾ ਹੈ?
ਨਹੀਂ। Pure ਉਹ ਨਹੀਂ ਬਦਲਦਾ ਜੋ ਤੁਸੀਂ ਤਸਵੀਰ ਵਿੱਚ ਵੇਖ ਸਕਦੇ ਹੋ। ਵੱਸੀਬਲ ਲੋਗੋ, ਟੈਕਸਟ ਅਤੇ ਨਿਸ਼ਾਨ ਜਿਵੇਂ ਹਨ ਰਹਿੰਦੇ ਹਨ।
کیا Pure ہر پوشیدہ واٹرمارک ہٹا دیندا اے؟
ਨਹੀਂ। Pure ਸਿਰਫ਼ ਉਹਨਾਂ ਅਨਦਿੱਖੇ ਵਾਟਰਮਾਰਕਾਂ ਨੂੰ ਹਟਾਉਂਦਾ ਜੋ ਇਹ ਪਛਾਣ ਸਕਦਾ ਹੈ। ਕੁਝ, ਜਿਵੇਂ Google ਦੀ SynthID, ਹਟਦੇ ਨਹੀਂ, ਇਸ ਲਈ ਕੋਈ ਤਸਵੀਰ ਫਿਰ ਵੀ AI ਨਾਲ ਬਣਾਈ ਹੋਈ ਵਜੋਂ ਪਛਾਣੀ ਜਾ ਸਕਦੀ ਹੈ।
ਮੇਰੀਆਂ ਸਾਫ਼ ਕੀਤੀਆਂ ਤਸਵੀਰਾਂ ਕਿੱਥੇ ਹਨ?
iPhone, iPad ਅਤੇ Mac ’ਤੇ ਇਹ ਤੁਹਾਡੇ ਡਿਵਾਈਸ ਦੀ Pure ਐਪ ਵਿੱਚ ਹੋਂਦੇ ਹਨ। ਵੈੱਬ ’ਤੇ ਇਹ ਤੁਹਾਡੇ ਬ੍ਰਾਊਜ਼ਰ ਵਿੱਚ ਰਹਿੰਦੇ ਹਨ, ਅਤੇ ਬ੍ਰਾਊਜ਼ਰ ਡੇਟਾ ਸਾਫ਼ ਕਰਨ ਨਾਲ ਹਟ ਜਾਂਦੇ ਹਨ। ਇਮੇਜ ਡਿਵਾਈਸਾਂ ਵਿਚ.sync ਨਹੀਂ ਹੁੰਦੇ — ਜੋ ਰੱਖਣੇ ਹੋ ਉਹ ਸੇਵ ਜਾਂ ਡਾਊਨਲੋਡ ਕਰੋ।
ਕੀ ਮੇਰੀ ਤਸਵੀਰ ਨਿੱਜੀ ਹੈ?
ਹਾਂ। ਤੁਹਾਡੀ ਤਸਵੀਰ ਇੱਕ ਐਨਕ੍ਰਿਪਟ ਕੀਤੀ ਕਨੈਕਸ਼ਨ ਰਾਹੀਂ ਭੇਜੀ ਜਾਂਦੀ ਹੈ, ਆਟੋਮੈਟਿਕ ਤੌਰ 'ਤੇ ਸਾਫ਼ ਕੀਤੀ ਜਾਂਦੀ ਹੈ ਬਿਨਾਂ ਕਿਸੇ ਨੇ ਵੇਖੇ, ਤੇ ਸਾਡੀ ਨਕਲ ਇੱਕ ਦਿਨ ਦੇ ਅੰਦਰ ਹਟਾਈ ਜਾਂਦੀ ਹੈ। ਅਸੀਂ ਕਦੇ ਵੀ ਤੁਹਾਡੀਆਂ ਤਸਵੀਰਾਂ ਨੂੰ AI ਸਿਖਲਾਈ ਲਈ ਵਰਤਦੇ ਨਹੀਂ।
ਮੈਂ ਮੁਫ਼ਤ ਵਿੱਚ ਕਿੰਨੀ ਤਸਵੀਰਾਂ ਸਾਫ਼ ਕਰ ਸਕਦਾ/ਸਕਦੀ ਹਾਂ?
ਤੁਸੀਂ ਮਹੀਨੇ ਵਿੱਚ 2 ਤਸਵੀਰਾਂ ਮੁਫ਼ਤ ਸਾਫ਼ ਕਰ ਸਕਦੇ ਹੋ। ਤੁਹਾਡੀਆਂ ਮੁਫ਼ਤ ਤਸਵੀਰਾਂ ਹਰ ਮਹੀਨੇ ਦੀ 1 ਤਾਰੀਖ ਨੂੰ ਵਾਪਸ ਆ ਜਾਂਦੀਆਂ ਹਨ।
Pure Pro ਵਿੱਚ ਕੀ ਸ਼ਾਮਲ ਹੈ?
Pure Pro ਨਾਲ ਤੁਸੀਂ ਮਹੀਨੇ ਵਿੱਚ 1,000 ਤੱਕ ਚਿੱਤਰ ਕਲੀਨ ਕਰ ਸਕਦੇ ਹੋ। iPhone ’ਤੇ ਤੁਸੀਂ Share ਬਟਨ ਅਤੇ Photos ਤੋਂ ਸਿੱਧਾ ਵੀ ਕਲੀਨ ਕਰ ਸਕਦੇ ਹੋ। iPhone ਅਤੇ Mac ’ਤੇ, originals ਨੂੰ ਇਕ ਟੈਪ ਵਿੱਚ ਬਦਲ ਸਕਦੇ ਹੋ।
میرا پلان میرے سارے ڈیوائسز تے کم کردا اے؟
ਹਾਂ। ਇੱਕੋ Apple ਜਾਂ Google ਅਕਾਊਂਟ ਨਾਲ ਸਾਈਨ ਇਨ ਕਰੋ, ਅਤੇ ਤੁਹਾਡਾ ਪਲੈਨ iPhone, iPad, Mac ਅਤੇ ਵੈੱਬ 'ਤੇ ਚੱਲੇਗਾ।
Pure Pro ਕਿਵੇਂ ਰੱਦ ਕਰਾਂ?
ਜੇ ਤੁਸੀਂ ਇਹ iPhone, iPad ਜਾਂ Mac 'ਤੇ ਖਰੀਦਿਆ ਸੀ ਤਾਂ Apple ਦੀਆਂ ਸਬਸਕ੍ਰਿਪਸ਼ਨ ਸੈਟਿੰਗਸ ਵਿੱਚ ਰੱਦ ਕਰੋ। ਜੇ ਵੈੱਬ 'ਤੇ ਖਰੀਦਿਆ ਸੀ ਤਾਂ Pure ਵੈੱਬਸਾਈਟ 'ਤੇ Settings > Your plan ਤੇ ਜਾਓ। ਤੁਸੀਂ ਉਸ ਅਵਧੀ ਦੇ ਅਖੀਰ ਤੱਕ Pro ਰੱਖਦੇ ਹੋ ਜਿਸ ਲਈ ਤੁਸੀਂ ਭੁਗਤਾਨ ਕੀਤਾ ਸੀ।
ਮੈਂ ਕਿਵੇਂ ਸਾਇਨ ਇਨ ਕਰਾਂ?
ਤੁਹਾਡੇ Apple ਜਾਂ Google ਅਕਾਊਂਟ ਨਾਲ। ਕੋਈ ਪਾਸਵਰਡ ਬਣਾਉਣ ਜਾਂ ਯਾਦ ਰੱਖਣ ਦੀ ਲੋੜ ਨਹੀਂ।
ਮੇਰਾ ਖਾਤਾ ਕਿਵੇਂ ਮਿਟਾਉਂ?
Pure ਵਿੱਚ Settings ਖੋਲ੍ਹੋ ਅਤੇ Delete account ਚੁਣੋ। ਇਸ ਨਾਲ ਤੁਹਾਡਾ ਖਾਤਾ ਅਤੇ ਉਸ ਡਿਵਾਈਸ ’ਤੇ Pure ਵਿੱਚ ਸੇਵ ਕੀਤੀਆਂ ਇਮੇਜਾਂ ਹਟ ਜਾਂਦੀਆਂ ਹਨ; Photos ਵਿੱਚ ਸੇਵ ਕੀਤੀਆਂ ਜਾਂ ਡਾਊਨਲੋਡ ਕੀਤੀਆਂ ਇਮੇਜਾਂ ਰਹਿੰਦੀਆਂ ਹਨ। ਵੈੱਬ ’ਤੇ ਖਰੀਦੇ ਪਲੈਨ ਨੂੰ ਇਸ ਨਾਲ ਰੱਦ ਕੀਤਾ ਜਾ ਸਕਦਾ ਹੈ; App Store ਦਾ ਪਲੈਨ Apple ਦੀ subscription settings ਵਿੱਚ ਰੱਦ ਕੀਤਾ ਜਾਣਾ ਚਾਹੀਦਾ ਹੈ।
ਹੁਣ ਵੀ ਮਦਦ ਚਾਹੀਦੀ ਹੈ?
ਸਾਨੂੰ [email protected] 'ਤੇ ਲਿਖੋ। ਅਸੀਂ ਆਮ ਤੌਰ ’ਤੇ ਦੋ ਕਾਰਜ ਦਿਨਾਂ ਦੇ ਅੰਦਰ ਜਵਾਬ ਦਿੰਦੇ ਹਾਂ।