मदत व समर्थन
तुमच्या प्रतिमा साफ करण्याबाबत, तुमच्या योजनाबाबत आणि गोपनीयतेबाबत जलद उत्तरे.
Pure कसे काम करते?
प्रतिमा निवडा, मग Clean वर टॅप किंवा क्लिक करा. तयार झाल्यावर, स्वच्छ प्रत जतन करा किंवा शेअर करा.
Pure काय काढते?
Pure फाईलच्या आतले लपलेले AI टॅग काढते, जसे AI लेबल्स, Content Credentials, स्थान आणि कॅमेरा तपशील. तसेच काही अदृश्य वॉटरमार्क काढते, जे ते शोधू शकते.
माझी प्रतिमा वेगळी दिसेल का?
नाही. Pure फाईलमधील फक्त अस्पष्ट डेटा हटवते, त्यामुळे तुमचे चित्र तसंच दिसते. जर एखादे अदृश्य वॉटरमार्क काढल्याने प्रत कशी दिसते यात बदल होणार असेल तर Pure ते ठेवते आणि तुम्हाला सांगते.
कोणती चित्रे क्लीन करू शकतो?
PNG, JPG, WebP, HEIC, AVIF, TIFF, GIF आणि BMP प्रतिमा. प्रत्येक प्रतिमा 16 MB पेक्षा कमी असावी, आणि एका वेळी तुम्ही 20 पर्यंत साफ करू शकता.
Pure दृश्यमान लोगो किंवा मजकूर काढते का?
नाही. Pure चित्रात दिसणारे काहीही बदलत नाही. दृश्यमान लोगो, मजकूर आणि खुणा जशी आहेत तशाच राहतात.
Pure सर्व अदृश्य वॉटरमार्क काढते का?
नाही. Pure फक्त त्या अस्पष्ट वॉटरमार्क्सना हटवते जे ते शोधू शकते. काही, जसे Google चे SynthID, हटवले जात नाहीत, त्यामुळे एक प्रत AI ने तयार केलेली म्हणून ओळखली जाऊ शकते.
माझी क्लीन केलेली चित्रे कुठे आहेत?
iPhone, iPad आणि Mac वर त्या तुमच्या डिव्हाइसमधील Pure अॅपमध्ये साठवलेल्या असतात. वेबवर त्या तुमच्या ब्राउझरमध्ये साठवतात; ब्राउझर डेटा साफ केल्यास त्या काढल्या जातात. प्रतिमा उपकरणांमध्ये सिन्क होत नाहीत, त्यामुळे ज्या प्रतिमा जपायच्या आहेत त्या सेव्ह किंवा डाउनलोड करा.
माझे चित्र खाजगी आहे का?
हो. तुमचे चित्र एन्क्रिप्टेड कनेक्शनवर पाठवले जाते, कोणताही मानव न पाहता स्वयंचलितपणे क्लीन केले जाते, आणि आमची प्रत एका दिवसामध्ये हटवली जाते. आम्ही तुमची चित्रे एआय प्रशिक्षणासाठी कधीच वापरत नाही.
मी किती चित्रं मोफत साफ करू शकतो?
तुम्ही महिन्याला 2 चित्रे विनामुल्य क्लीन करू शकता. तुमची विनामूल्य चित्रे प्रत्येक महिन्याच्या 1 तारखेला परत मिळतात.
Pure Pro मध्ये काय समाविष्ट आहे?
Pure Pro तुम्हाला महिन्याला 1,000 प्रतिमा पर्यंत साफ करण्याची परवानगी देते. iPhone वर तुम्ही Share बटणातून आणि Photos मधून थेट साफ करू शकता. iPhone आणि Mac वर, तुम्ही एका टचमध्ये मूळ प्रतिमांची जागा बदलू शकता.
माझी योजना माझ्या सर्व उपकरणांवर चालते का?
हो. त्याच Apple किंवा Google खात्याने साइन इन करा, आणि तुमचा प्लॅन iPhone, iPad, Mac आणि वेबवर काम करेल.
Pure Pro रद्द कसे करावे?
जर तुम्ही ते iPhone, iPad किंवा Mac वर विकत घेतले असेल तर Apple च्या सदस्यता सेटिंगमध्ये रद्द करा. जर तुम्ही वेबवरून विकत घेतले असेल तर Pure च्या वेबसाइटवरील Settings > Your plan मध्ये जा. तुम्हाला भरल्या कालावधीच्या शेवटीपर्यंत Pro मिळत राहील.
मी साइन इन कसे करेन?
तुमच्या Apple किंवा Google खात्याने. नवीन पासवर्ड तयार करण्याची किंवा लक्षात ठेवण्याची गरज नाही.
माझे खाते कसे हटवावे?
Pure मध्ये Settings उघडा आणि Delete account निवडा. त्यामुळे तुमचे खाते आणि त्या डिव्हाइसमधील Pure मध्ये साठवलेल्या प्रतिमा काढून टाकल्या जातील; Photos मध्ये सेव्ह केलेल्या किंवा डाउनलोड केलेल्या प्रतिमा राहतात. वेबवर घेतलेली योजना तशी रद्द होते; App Store मधील योजना Apple च्या subscription settings मध्ये रद्द करावी लागेल.
अजून मदतीची गरज आहे का?
आम्हाला लिहा [email protected]. आम्ही सहसा दोन कामकाजी दिवसांत उत्तर देतो.